19:08 - Thứ năm, ngày 16 tháng 8 năm 2018 Liên hệ tòa soạn   |  Giới thiệu
 
 
 
Trang chủ Tin vắn TPHCM mở Hội nghị kêu gọi đầu tư chống ngập, xử lý nước thải      -     Đà Nẵng có thêm Khu Nghỉ dưỡng 5 sao      -     Phuc Khang Corp: mang tổ ấm và quà tặng đến với người dân Long Vĩnh      -     BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ Ở TP.HCM QUÝ 2 NĂM 2018      -     PHÚ LONG ĐOẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG CỦA PROPERTYGURU VIETNAM PROPERTY AWARD 2018      -     Bất động sản vẫn là cơ hội đầu tư hấp dẫn      -     Phúc Khang trao Sổ Đỏ cho Khách hàng Dự án Phước An      -     Mở rộng địa giới hành chính Hà Nội để tăng sức cạnh tranh quốc tế      -     Sẽ không xảy ra bong bóng Bất động sản      -     Để phát triển bền vững Thị trường Tài chính Tiêu dùng
 
 
Tin tức & sự kiện
TPHCM mở Hội nghị kêu gọi đầu tư chống ngập, xử lý nước thải
Đà Nẵng có thêm Khu Nghỉ dưỡng 5 sao
Phuc Khang Corp: mang tổ ấm và quà tặng đến với người dân Long Vĩnh
BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ Ở TP.HCM QUÝ 2 NĂM 2018
PHÚ LONG ĐOẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG CỦA PROPERTYGURU VIETNAM PROPERTY AWARD 2018
Bất động sản vẫn là cơ hội đầu tư hấp dẫn
Phúc Khang trao Sổ Đỏ cho Khách hàng Dự án Phước An
 
 
  Quảng cáo
 
 
:: Trang chủ     DN & Thương hiệu
03:08:45 07/08/2018 Bản in
 
Ngày 4 tháng 8 năm 2018, tại Thành phố Hồ Chí Minh, , Công ty TNHH Propzy Việt Nam đã tổ chức Ngày Hội Giao dịch Bất động sản tại Trung tâm Giao dịch số 672A30 đường Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp - Đây là một trong những hoạt động hướng đến việc mở rộng hệ thống Propzy.
 
Ngày Hội Giao dịch Bất động sản 
                   
                   Nhân viên Propzy tư vấn giao dịch Bất động sản cho Nhà Văn trẻ Nguyễn Ngọc Thạch.
                                                       
Ngày hội được diễn ra tại Trung tâm Giao dịch số 672A30 đường Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp được diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và ấm cúng với sự tham gia của cộng đồng địa phương cùng với Khách mời của Propzy; cũng đồng thời là chương trình giúp Khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ khác biệt của Propzy và giao lưu với các Chuyên gia trong ngành, tháo gỡ những khó khăn trong giao dịch Bất động sản.

Với sự bắt đầu bằng câu chuyện của Nhà Văn trẻ Nguyễn Ngọc Thạch về nỗi gian truân khi tìm mua nhà. Tiếp theo đó là những chia sẻ có giá trị thiết thực của Chuyên gia Phong thủy Trần Đức Sỹ để giúp bạn lựa chọn 1 căn nhà phù hợp cho cả gia đình an vui;  và Luật sư chuyên về Bất động sản Đỗ Đăng Khoa tư vấn cho các mối lo trong vấn đề giao dịch Bất động sản.
 
Nằm trong chiến lược hội tụ các dịch vụ online với các dịch vụ offline, Propzy tiếp tục mở rộng hoạt động ở địa phương bằng việc mở thêm các Trung tâm Giao dịch (Transaction Center – TC) tại khu vực gần Sân bay Tân Sơn Nhất. Trong hai tháng qua, Propzy đã mở 5 Trung tâm Giao dịch mới và tiếp theo sẽ là 3 Trung tâm Giao dịch Tiện lợi (Express TC – Ex TC).
                   
                    CEO Propzy – John N,Lê chia sẻ:” Việc mở rộng các Trung tâm giao dịch thể hiện sự cam kết của Propzy                                                  phục vụ các nhu cầu giao dịch BĐS của cộng dồng địa phương với thị trường giao dịc online toàn quốc ,                                                 đồng thời xây dựng và kết nối với cộng đồng địa phương tạo niềm tin chắc chắn trong giao dịch Bất động sản.”

John N.Lê – CEO Propzy - chia sẻ: “Việc mở rộng các Trung tâm giao dịch thể hiện sự cam kết và đầu tư của Propzy phục vụ các nhu cầu giao dịch Bất động sản của cộng đồng địa phương với thị trường giao dịch online toàn quốc, đồng thời xây dựng và kết nối với cộng đồng địa phương tạo niềm tin chắc chắn trong giao dịch Bất động sản.”

Propzy có 3 loại hình Trung tâm giao dịch để phục vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả cho nhu cầu đa dạng của Khách hàng. Chuyên viên tư vấn của Propzy luôn sẵn sàng ở các Trung tâm giao dịch để hỗ trợ Khách hàng offline, tất cả thông tin Bất động sản và quy trình giao dịch đều được thực hiện online và quản lý từ Hệ thống Trung tâm. Các Trung tâm giao dịch trong khu vực chỉ cách nhau khoảng 5-15 phút đi xe máy để Khách hàng dễ dàng chọn địa điểm giao dịch thuận tiện.
  
                  Ngày hội giao dịch BĐS với sự tham gia của Luật sư, Chuyên gia Phong thủy, Nhà Văn, Propzy 
                                                       – tư vấn những khó khăn khi giao dịch BĐS.                                           

Hệ thống Trung tâm Giao dịch – TC được bao gồm: 

*Trung tâm giao dịch trung bình đến lớn, từ 70m2 trở lên, với đội ngũ Chuyên viên Tư vấn từ 5-6 người, Hướng dẫn viên Bất động sản, xe hơi và Vespa đưa Khách đi xem nhà, phòng họp riêng và đầy đủ phương tiện để tiếp khách và thực hiện việc chốt deal. 

*Trung tâm giao dịch Nhỏ - TC light: là Trung tâm giao dịch có diện tích dưới 70m2, có thể có phòng riêng hoặc không, nhắm để tiếp Khách nhanh và thực hiện tư vấn, đi xem nhà nhanh chóng, thực hiện chốt deal các giao dịch nhỏ. Và 

*Trung tâm Giao dịch Tiện ích – Express TC: Trung tâm giao dịch có diện tích khá nhỏ -  từ 15-20m2 ở các vị trí thuận tiện như cạnh các cây xăng để Khách hàng tiện ghé qua được tư vấn nhanh về nhu cầu của mình và hỗ trợ tức thì, sau đó các TC light hoặc TC sẽ hỗ trợ tiếp theo cho Khách hàng. Tuy nhiên, bằng mô hình online, Express TC không bị giới hạn về chất lượng thông tin tư vấn Bất động sản cho Khách hàng.

Hải My
 
 
Các tin khác    
    DKRA VIETNAM: Ra mắt Nhận diện Thương hiệu và Công bố Chiến lược mới (03/08)
    Quỹ Lê Mộng Đào tiếp tục đồng hành cùng SV-HS (28/07)
    Hòa Bình: Khởi công Giai đoạn 3 Celadon City trị giá gần 660 tỷ đồng (12/07)
    TẤM LÒNG PHÚ LONG VỚI VÙNG LŨ HÀ GIANG (03/07)
    Thẻ Việt - Bước chuyển mới trên thị trường thanh toán (30/06)
    TẬP ĐOÀN TWGROUP CORPORATION VÀ TẬP ĐOÀN HINOKIYA - HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ (23/06)
 
 
 
  Đối tác chính
  Quảng cáo
 
Bạn đánh giá thế nào về Tạp Chí Bất Động Sản Việt Nam 
 
  Tin tức & sự kiện           Không gian sống           Nhìn ra thế giới           Văn hóa thể thao & du lịch           DN & Thương hiệu           Forum thị trường & DN BĐS
 
Tạp chí BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT VIỆT NAM: tapchibatdongsanvietnam.vn
Email: tsbatdongsan@yahoo.com - Điện thoại: 01227657906
Địa chỉ: 159/44/19 – Trần Văn Đang – P.11 – Q.3 – TP.HCM
Giấy phép số 169/GP-TĐTT; Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông
Đề nghị ghi rõ nguồn "tapchibatdongsanvietnam.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này