18:56 - Thứ năm, ngày 19 tháng 4 năm 2018 Liên hệ tòa soạn   |  Giới thiệu
 
 
 
Trang chủ Tin vắn Chính thức triển khai Chương trình cho vay ưu đãi NƠXH      -     Để Kiến Tường thực sự là trọng tâm phát triển kinh tế Long An      -     BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG BĐS NHÀ Ở TP.HCM QUÝ I/2018      -     Đất nền bị “thổi giá” sau vụ cháy Chung cư Carina      -     Vĩnh Long biến tiềm năng, cơ hội thành vận hội tăng trưởng      -     HÀ NỘI: Thực hiện rút ngắn thời gian cấp phép Xây dựng      -     Thủ tướng 'chốt' phương án mở rộng SB Tân Sơn Nhất      -     Nơi làm việc tốt nhất 2017: Hòa Bình đạt cả 3 Giải thưởng lớn      -     Lễ cất nóc LANDMARK81 SÀI GÒN - 1 trong 10 Tòa tháp cao nhất Thế giới      -     Hợp tác đầu tư Siêu dự án "Thành phố Thông minh" tại Bắc Hà Nội
 
 
Tin tức & sự kiện
Chính thức triển khai Chương trình cho vay ưu đãi NƠXH
Để Kiến Tường thực sự là trọng tâm phát triển kinh tế Long An
BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG BĐS NHÀ Ở TP.HCM QUÝ I/2018
Đất nền bị “thổi giá” sau vụ cháy Chung cư Carina
Vĩnh Long biến tiềm năng, cơ hội thành vận hội tăng trưởng
HÀ NỘI: Thực hiện rút ngắn thời gian cấp phép Xây dựng
Thủ tướng 'chốt' phương án mở rộng SB Tân Sơn Nhất
 
 
  Quảng cáo
 
 
:: Trang chủ     Tin tức & sự kiện
12:59:24 07/11/2017 Bản in
 
UBND tỉnh Yên Bái vừa ban hành Quyết định số 19/2017/QĐ-UBND ngày 05/10/2017 về việc quy định chi tiết thi hành một số điều, khoản của Luật Đất đai trên địa bàn tỉnh.
 
Theo đó, Diện tích, kích thước tối thiểu của thửa đất mới và diện tích còn lại của thửa đất sau khi tách đối với thửa đất ở tại các phường và các thị trấn: Diện tích không nhỏ hơn 40m2 , kích thước cạnh mặt tiền và chiều sâu của thửa đất không nhỏ hơn 3,5m; Đối với thửa đất ở tại các xã: Diện tích không nhỏ hơn 60m2 , kích thước cạnh mặt tiền và chiều sâu của thửa đất không nhỏ hơn 4,0m.

Diện tích tối thiểu của thửa đất mới và diện tích còn lại của thửa đất sau khi tách thửa đối với Đất Phi Nông nghiệp không phải là Đất Ở đối với các thửa đất tại các phường, thị trấn: Diện tích thửa đất bằng hoặc lớn hơn 80m2 . Kích thước cạnh mặt tiền và chiều sâu của thửa đất không nhỏ hơn 4,0m; Đối với các thửa đất tại các xã : Diện tích thửa đất bằng hoặc lớn hơn 100m2. Kích thước cạnh mặt tiền và chiều sâu của thửa đất không nhỏ hơn 4,0 m.
Huyện Mù Cang Chải

Riêng diện tích tối thiểu được phép tách thửa Đất Nông nghiệp đối với Đất Trồng cây lâu năm, Đất Trồng cây hàng năm khác, Đất Nuôi trồng thủy sản là: Các thửa đất tại các phường, thị trấn: Diện tích thửa đất bằng hoặc lớn hơn 100 m2 ; Các thửa đất tại các xã: Diện tích thửa đất bằng hoặc lớn hơn 200m2. Đối với Đất Trồng lúa là: Các thửa đất tại các phường, thị trấn: Diện tích thửa đất bằng hoặc lớn hơn 150 m2 ; Các thửa đất tại các xã của huyện Trạm Tấu và Mù Cang Chải: Diện tích thửa đất bằng hoặc lớn hơn 100m2 ; Các thửa đất tại các xã còn lại : Diện tích thửa đất bằng hoặc lớn hơn 200m2. Đối với Đất Rừng sản xuất là các thửa đất tại các phường, thị trấn: Diện tích thửa đất bằng hoặc lớn hơn 1.000m2 ; Các thửa đất tại các xã: Diện tích thửa đất bằng hoặc lớn hơn 2.000m2.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 15 tháng 10 năm 2017./. 


TRỌNG HÀ 
 
Các tin khác    
    Bộ Xây dựng: TPHCM có thể xem xét cho xây căn hộ tối thiểu 25m2 (04/11)
    Khởi công Nhà Quốc hội Lào - Công trình biểu tượng đặc biệt Việt-Lào (04/11)
    DKRA VIỆT NAM TIẾP THỊ & PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN KĐT WESTERN CITY (29/10)
    Chỉnh trang phát triển đô thị từ nguồn xã hội hóa (26/10)
    Cần khung pháp lý cho loại hình Bất động sản mới (23/10)
    CITIESTO - DỰ ÁN CĂN HỘ “CHUẨN” CHO GIỚI TRẺ (20/10)
 
 
 
  Đối tác chính
  Quảng cáo
 
Bạn đánh giá thế nào về Tạp Chí Bất Động Sản Việt Nam 
 
  Tin tức & sự kiện           Không gian sống           Nhìn ra thế giới           Văn hóa thể thao & du lịch           DN & Thương hiệu           Forum thị trường & DN BĐS
 
Tạp chí BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT VIỆT NAM: tapchibatdongsanvietnam.vn
Email: tsbatdongsan@yahoo.com - Điện thoại: 01227657906
Địa chỉ: 159/44/19 – Trần Văn Đang – P.11 – Q.3 – TP.HCM
Giấy phép số 169/GP-TĐTT; Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông
Đề nghị ghi rõ nguồn "tapchibatdongsanvietnam.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này