19:09 - Thứ năm, ngày 16 tháng 8 năm 2018 Liên hệ tòa soạn   |  Giới thiệu
 
 
 
Trang chủ Tin vắn TPHCM mở Hội nghị kêu gọi đầu tư chống ngập, xử lý nước thải      -     Đà Nẵng có thêm Khu Nghỉ dưỡng 5 sao      -     Phuc Khang Corp: mang tổ ấm và quà tặng đến với người dân Long Vĩnh      -     BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ Ở TP.HCM QUÝ 2 NĂM 2018      -     PHÚ LONG ĐOẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG CỦA PROPERTYGURU VIETNAM PROPERTY AWARD 2018      -     Bất động sản vẫn là cơ hội đầu tư hấp dẫn      -     Phúc Khang trao Sổ Đỏ cho Khách hàng Dự án Phước An      -     Mở rộng địa giới hành chính Hà Nội để tăng sức cạnh tranh quốc tế      -     Sẽ không xảy ra bong bóng Bất động sản      -     Để phát triển bền vững Thị trường Tài chính Tiêu dùng
 
 
Tin tức & sự kiện
TPHCM mở Hội nghị kêu gọi đầu tư chống ngập, xử lý nước thải
Đà Nẵng có thêm Khu Nghỉ dưỡng 5 sao
Phuc Khang Corp: mang tổ ấm và quà tặng đến với người dân Long Vĩnh
BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ Ở TP.HCM QUÝ 2 NĂM 2018
PHÚ LONG ĐOẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG CỦA PROPERTYGURU VIETNAM PROPERTY AWARD 2018
Bất động sản vẫn là cơ hội đầu tư hấp dẫn
Phúc Khang trao Sổ Đỏ cho Khách hàng Dự án Phước An
 
 
  Quảng cáo
 
 
:: Trang chủ     Hiệp hội và thành viên
GẶP GỠ ĐẦU NĂM 2015 – Điểm hẹn của Doanh nghiệp & Thị trường BĐSVN
(Tapchiatdongsanvietnam.vn)- Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2015, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) chú trọng chuẩn bị cho buổi Gặp mặt và giao lưu đầu năm 2015 để Tổng kết tình hình hoạt động năm 2014 - Triển khai kế hoạch hoạt động năm 2015. Buổi gặp gỡ đầu năm 2015 này được tổ chức ngày 28 tháng 3 năm 2015 tại Khách sạn A La Carte - Đà Nẵng.

Với nội dung Chương trình khá phong phú của buổi gặp gỡ thể hiện qua:  *Báo cáo kết quả hoạt động năm 2014 và Kế hoạch hoạt động của Hiệp hội năm 2015 (Ông Trần Ngọc Quang - Q.Tổng Thư ký Hiệp hội); *Thị trường Bất động sản Việt Nam, nhìn lại 10 năm để định hướng tương lai (TS.Trần Kim Chung- Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu quản lý kinh tế TW); *Tình hình kinh tế vĩ mô tác động tới thị trường BĐS VN năm 2015 (Ông Lê Xuân Nghĩa – Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển kinh doanh); và phát biểu của các nhà Lãnh đạo –  Đây chính là cơ hội gặp gỡ của các Doanh nghiệp,  Hội viên Hiệp hội với các nhà  Nhà Lãnh đạo Bộ Xây dựng, , Lãnh đạo các Thành phố lớn, các Nhà quản lý, các Chuyên gia và Lãnh đạo Hiệp Hội để cập nhật và trao đổi các thông tin định hướng, các chính sách mới về pháp luật thuộc lĩnh vực Bất động sản; tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh và thảo luận những vấn đề liên quan tới sự phát triển của Doanh nghiệp trong xu hướng phát triển chung của Thị trường Bất động sản Việt Nam năm 2015. Cuộc gặp mặt này cũng là cơ hội tốt để các cá nhân, doanh nghiệp, liên quan đến lĩnh vực Bất động sản có sự bày tỏ, chia sẻ, với các Lãnh đạo Bộ Xây dựng, HHBĐSVN, lãnh đạo địa phương, các nhà nghiên cứu, các nhà quản lý và các Doanh nghiệp Bạn những ý kiến đề xuất cùng góp sức  phát triển Thị trường Bất động sản trong cả nước….

 

 Đặc biệt trong Buổi gặp gỡ đầu năm 2015  là việc Công bố các Quyết định:*Thành lập Trung tâm Tư vấn và XTĐT BĐS Việt Nam. *Thành lập Hội Môi giới BĐS Việt Nam. *Thành lập Chi Hội BĐS Thái Nguyên; và *Ra mắt Hiệp hội BĐS Hà Nội (Dự kiến).

 

Nhân dịp này, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam –   Chủ tịch Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam sẽ trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng BXD và của Chủ tịch Hiệp hội cho các Đơn vị, cá nhân Hội viên Hiệp hội đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động và góp sức xây dựng phát triển Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

 

 PV.


(Nguồn: VP. VNREA)


HIỆP HỘI

BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM


CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT
NAM

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Số:         / TM-VNREA

     Hà Nội, ngày 05 tháng 03  năm 2015

 

 

 

           THƯ MỜI

 

Tham dự Hội nghị “Gặp mặt Hội viên VNREA 2015”

 

 

Kính gửi: Hội viên Hiệp Hội BĐS Việt Nam

 

 

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2015, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) tổ chức buổi “ Gặp mặt Hội viên VNREA 2015” để Tổng kết tình hình hoạt động năm 2014 - Triển khai kế hoạch hoạt động năm 2015 và họp Ban Chấp hành của Hiệp hội.

Đây là dịp để các Hội viên Hiệp hội được gặp gỡ Lãnh đạo Bộ Xây dựng, HHBĐSVN, lãnh đạo các Thành phố lớn, các nhà quản lý, các chuyên gia để CẬP NHẬT và TRAO ĐỔI các thông tin định hướng, các chính sách pháp luật thuộc lĩnh vực Bất Động Sản, tìm kiếm các CƠ HỘI kinh doanh và THẢO LUẬN những vấn đề liên quan tới sự phát triển của Doanh nghiệp trong xu hướng phát triển chung của thị trường Bất động sản Việt Nam năm 2015. Cuộc gặp mặt này là cơ hội tốt để các cá nhân, doanh nghiệp, liên quan đến lĩnh vực bất động sản có sự hợp tác chia sẻ, trao đổi với các Lãnh đạo Bộ Xây dựng, HHBĐSVN, lãnh đạo địa phương, các nhà nghiên cứu, các nhà quản lý và các Doanh nghiệp Bạn để cùng góp sức  phát triển thị trường Bất động sản trong cả nước.

Hiệp Hội Bất Động sản Việt Nam trân trọng Kính mời Quý Đại biểu tới tham dự Hội nghị:

 

1.      Thời gian: Vào 15h00  Thứ Bảy , ngày 28/ 3/2015

 

2.      Địa điểm:   Tại Khách sạn À La Carte – Bãi biển Mỹ Khê, đường Võ Nguyên Giáp,            Thành phố Đà Nẵng.

 

3.  Nội dung : Theo Chương trình được gửi kèm theo

Để công tác tổ chức hội nghị được chu đáo, kính đề nghị Quý Đại biểu đăng ký tham dự và tài trợ với:  Văn phòng Hiệp hội BĐS Việt Nam - Tầng 14, Cung Trí thức TP, số 80 đường Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. 

ĐT:04.3 782 3896; Fax: 04.3 782 3897; E-mail: vnrea.vp@gmail.com

Hoặc Ms.Nguyen Thị Thảo – Cán bộ Văn phòng VNREA

DĐ: 01649703800  Email:  thaocva22@gmail.com

(Mẫu đăng ký tham dự và quyền lợi của nhà tài trợ xin gửi kèm theo).

Quý Đại biểu Đăng ký ở tại Khách sạn À La Carte – Bãi biển Mỹ Khê, đường Võ Nguyên Giáp, TP. Đà Nẵng xin liên hệ :

   Ms. Ngô Thị Kim Phương

   ĐT: 0511.3959555, DĐ: 0905077896, Email: reservation-dn@alacarteliving.com

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trân trọng kính mời Quý Đại biểu tham dự.

 

                                                                HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

 

  Nơi nhận                                                                                     CHỦ TỊCH

- Như trên;                                                                                       (Đã ký)

- TTK ( chỉ đạo T/H)

- Lưu VPHH.

                                                                                    Nguyễn Trần Nam


 
 
 
  Đối tác chính
  Quảng cáo
 
Bạn đánh giá thế nào về Tạp Chí Bất Động Sản Việt Nam 
 
  Tin tức & sự kiện           Không gian sống           Nhìn ra thế giới           Văn hóa thể thao & du lịch           DN & Thương hiệu           Forum thị trường & DN BĐS
 
Tạp chí BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ ĐẤT VIỆT NAM: tapchibatdongsanvietnam.vn
Email: tsbatdongsan@yahoo.com - Điện thoại: 01227657906
Địa chỉ: 159/44/19 – Trần Văn Đang – P.11 – Q.3 – TP.HCM
Giấy phép số 169/GP-TĐTT; Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông
Đề nghị ghi rõ nguồn "tapchibatdongsanvietnam.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này